Nhà Đất

Vansunhuy.net – Trang thông tin về tử vi hàng đầu Việt Nam.

Không thể phủ nhận rằng, khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu tìm hiểu thông tin của tất cả mọi người về mặt tâm linh như: phong thuỷ, tử vi, hay tướng số,… ngày càng nhiều hơn. Mặc dù vậy, để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp thông tin một cách khách quan và chính xác thì không hề đơn giản, thậm chí có rất nhiều website phong thuỷ trá hình nhằm lừa đảo tiền bạc và cổ xuý mê tín dị đoan.

Trong bài viết này, hãy cùng tapchinhadat.org tìm hiểu về vansunhuy.net, một trang web tuy mới nhưng vô cùng uy tín về tử vi tại Việt Nam.

Giới thiệu về trang web vansunhuy.net

Vansunhuy.net là trang thông tin phi thương mại chuyên cung cấp thông tin, kiến thức về phong thuỷ, tử vi và gieo quẻ hàng đầu Việt Nam.

vansunhuy.net

Cũng như tên của website, vansunhuy.net luôn mong muốn có thể góp một phần nhỏ sức mình giúp cho tất cả mọi người đều may mắn, suôn sẻ và thuận lợi trong cuộc sống, từ công việc, đường công danh cho đến tình duyên,…

Câu chuyện hình thành vansunhuy.net.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển một cách vô cùng nhanh chóng như hiện tại và đời sống mọi người đều được nâng cao thì mong muốn tìm hiểu thông tin, kiến thức về tử vi, phong thuỷ là một nhu cầu tất yếu.

Chỉ cần gõ từ khóa “tử vi” trong công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới Google đã cho ra 298.000.000 kết quả trong 0.47 giây là có thể hiểu được mức độ quan tâm của mọi người cho vấn đề này lớn như nào.

Mặc dù vậy, phải có đến hơn 80% kết quả tìm kiếm trả về lại không có chút giá trị nào cho người dùng, thậm chí nhiều website còn đưa thông tin sai lệch nhằm phục vụ mục đích thương mại ẩn giấu phía sau. 

Điều này có thể dẫn đến rất nhiều hệ luỵ đau lòng và ảnh hưởng vô cùng tiêu cực tới cuộc sống của người tiếp nhận thông tin cũng như đem lại tiếng xấu, tạo cái nhìn lệch lạc về lĩnh vực phong thuỷ cũng như các nhà nghiên cứu làm việc chân chính.

Nhận thấy được vấn đề đang tồn tại này, chuyên gia trong lĩnh phong thuỷ và tử vi – Lâm Huyền Cơ cùng với các cộng sự của mình đã chung tay xây dựng website vansunhuy.net với mục đích cung cấp thông tin về tử vi uy tín, chính xác nhất và mong muốn thay đổi cái nhìn định kiến của xã hội về lĩnh vực này.

Lâm Huyền Cơ là một trong những chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực phong thuỷ, tử vi hàng đầu. Ông đã giành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về lĩnh vực này ngay từ khi còn rất trẻ và đã có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng phong thuỷ Việt Nam.

Bằng tình yêu và sự say mê của mình giành cho tử vi, ông đã và đang giúp cho hàng nghìn người có một cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi hơn thông qua việc áp dụng kiến thức về phong thuỷ vào cuộc sống hàng ngày.

Sứ mệnh của vansunhuy.net.

Như cái tên của trang web, sứ mệnh cốt lõi của vansunhuy.net là mong muốn giúp cho tất cả mọi người đều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, bằng cách:

  • Đem tới nguồn thông tin về lĩnh vực tử vi, phong thuỷ và cung hoàng đạo chính thống, uy tín cũng như chính xác nhất tới tất cả mọi người dân Việt Nam.
  • Đưa ra những tư vấn, thông tin hữu ích, có tính thực tiễn cao đã được nhiều chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi xác nhận.
  • Góp phần đưa lĩnh vực tử vi, phong thuỷ đến gần hơn tới đời sống của mọi người, không phân biệt thế hệ, độ tuổi, địa vị xã hội hay quê quán,… Từ đó, giúp mọi người hiểu đúng và có cái nhìn chính xác hơn về vấn đề này.

Các chuyên mục chính tại vansunhuy.net.

Vansunhuy.net cung cấp đầy đủ thông tin ở các lĩnh vực được nhiều người quan tâm và có tính thực tiễn nhất đối với cuộc sống.

Các chuyên mục tại vansunhuy.net đều được chia thành các đầu mục cụ thể để người đọc dễ dàng tìm kiếm, cụ thể: lịch âm hôm nay, gieo quẻ, ngày tốt hôm nay, xem tử vi, xem tuổi hợp và blog.

Chuyên mục Lịch âm hôm nay.

Trong khi các nước phương Tây chỉ sử dụng lịch dương thì với một số quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Triều Tiên, Trung Quốc và Việt Nam,… lại sử dụng đồng thời cả hai loại lịch dương và lịch âm. Thậm chí, đôi khi lịch âm còn được coi trọng đặc biệt vì nó liên quan đến các yếu tố, tín ngưỡng tâm linh.

vansunhuy.net

Đặc biệt đối với người dân Việt Nam thì việc xem và tra cứu lịch âm là hoạt động không thể thiếu vì nó giúp xác định chính xác ngày theo lịch âm, xác định ngày giờ tốt hay xấu,.. từ đó làm cơ sở lựa chọn ngày tốt để tiến hành các công việc quan trọng một cách thuận lợi, tránh tai hoạ như khai trương, xây nhà, xuất hành, cưới xin,… 

Do đó, để thay thế cho việc cầm quyển lịch vật lý gây bất tiện thì vansunhuy.net sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp xem được lịch vạn niên online mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng bằng điện thoại, hoặc máy tính.

Vansunhuy.net cung cấp tất cả các thông tin có trong quyển lịch vạn niên thông thường và thậm chí được tối ưu hoá hơn như: đổi lịch dương sang lịch âm và ngược lại; đánh giá ngày xấu, ngày tốt một cách chi tiết, cụ thể và chính xác nhất.

Chuyên mục Gieo quẻ Mai Hoa.

Gieo quẻ Mai Hoa là một trong những phương pháp bói dịch phổ biến nhất hiện nay. Không giống với gieo quẻ bằng đồng xu thông thường, phương pháp này dựa vào thời điểm người gieo quẻ phát sinh thắc mắc để lập quẻ.

Vì vậy, người giải quẻ và người gieo quẻ không cần thiết phải gặp mặt trực tiếp với nhau, không bị phụ thuộc vào không gian và thời gian, tuy nhiên, nhược điểm của quẻ là mỗi người chỉ được thắc mắc một việc trong cùng một thời điểm.

vansunhuy.net

Gieo quẻ Mai Hoa là phương pháp bói toán được thiết lập trên nền tảng của các thuyết Can Chi về ngũ hành âm dương, bát quái,… và triết lý Kinh Dịch bằng cách lập quẻ hào động, quẻ biền và quẻ chính để tổng hợp, đánh giá vận mệnh một người nào đó.

Để việc gieo quẻ Mai Hoa được linh ứng thì phải đáp ứng một trong ba yêu cầu sau đây:

  • Chỉ gieo quẻ trong các trường hợp khẩn cấp, cần phải biết đáp án và câu trả lời ngay như tai nạn hoặc lời đề nghị hợp tác làm ăn,…
  • Hỏi về sự việc đang xảy ra hoặc chắc chắn sẽ xảy ra như: hỏi kết quả của việc thi cử sắp tới như nào,…
  • Hỏi về một tính toán, dự định định thực hiện trong tương lai như đầu tư, mua bán,…

Việc gieo quẻ Hoa Mai hỏi việc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi đã được tích hợp sẵn ngay trên trang web vansunhuy.net. Chỉ cần nhập một vài thông tin cơ bản và việc cần hỏi là lá quẻ sẽ được lập một cách nhanh chóng với độ chính xác cao trong việc giải quẻ.

Tuy nhiên, mọi thông tin trong việc giải quẻ chỉ mang tính chất tham khảo, mọi quyết định cuối cùng vẫn cần được người gieo quẻ cân nhắc và đánh giá cẩn thận, tránh phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố tâm linh.

Chuyên mục Xem tử vi.

Tại chuyên mục Xem tử vi, vansunhuy.net cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến tử vi như: lá số Quỷ Cốc Tử, lá số tử vi, lá số tứ trụ, tử vi theo ngày, tử vi theo tháng, tử vi theo năm và tử vi trọn đời.

vansunhuy.net

Tất cả những thông tin luận giải bởi lá số tử vi do vansunhuy.net luận giải và cung cấp có thể được sử dụng vào nhiều nhu cầu khác nhau từ phục vụ cho công việc cuộc sống hàng ngày cho đến phục vụ công việc, nhằm góp phần giúp cho cuộc đời của mỗi người được trở nên thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông hơn. 

Chuyên mục Xem tuổi hợp.

Cũng tương tự như chuyên mục Xem tử vi, chuyên mục Xem tuổi hợp tại vansunhuy.net cũng cung cấp nhiều lựa chọn về việc xem tuổi hợp như: xem tuổi làm nhà, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi kết hôn, xem tuổi hợp nhau và xem tuổi sinh con.

vansunhuy.net

Có thể thấy rằng, đối với văn hoá từ ngàn đời xưa của Việt Nam cho đến nay thì việc xem tuổi có vai trò vô cùng quan trọng vì theo quan niệm, tuổi sẽ phản ánh vận mệnh, cuộc sống trong tương lai của mỗi người, đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan mật thiết tới việc kết giao như: hôn nhân, sinh con hay lựa chọn đối tác làm ăn.

Vansunhuy.net cung cấp công cụ để mọi người có thể tự tra cứu và đánh giá tuổi của mình một cách chính xác nhất, làm cơ sở giúp đưa ra quyết định đúng đắn, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

Điểm mạnh của website vansunhuy.net.

Mặc dù là website chuyên cung cấp thông tin về phong thuỷ, tử vi còn non trẻ, nhưng vansunhuy.net đã có vị trí vững vàng trong cộng đồng và trở thành địa chỉ uy tín cho tất cả mọi người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Vậy vansunhuy.net có gì để đạt được chỗ đứng như hiện tại?

  • Vansunhuy.net luôn cung cấp nhưng thông tin, kiến thức chuyên sâu, hữu ích, chuyên sâu, logic và không bao giờ mang các yếu tố mê tín dị đoan nhằm định hướng người đọc tới mục đích xấu.
  • Vansunhuy.net được thành lập và quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu, am hiểu một cách sâu sắc trong lĩnh vực tử vi và phong thuỷ.
  • Vansunhuy.net luôn đặt người dùng lên hàng đầu. Website cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng, không sử dụng thông tin sai mục đích.
  • Mọi thông tin được đăng tải trên vansunhuy.net đều được đội ngũ chuyên gia kiểm duyệt kỹ lưỡng từ nhiều nguồn uy tín khác nhau và trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu nhất cho người đọc.

Kết luận.

Giữa muôn vàn trang web cung cấp thông tin sai lệch và không có giá trị trong lĩnh vực phong thuỷ, tử vi trên mạng, vansunhuy.net nổi lên là như là một địa chỉ uy tín giúp mọi người có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này.

Hy vọng qua bài viết trên, tapchinhadat.org đã phần nào giúp độc giả hiểu hơn về vansunhuy.net, website cung cấp thông tin về tử vi hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin liên lạc về tìm hiểu về tử vi, phong thuỷ, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *