Nhà Đất

Nghemoigioi.vn – Đồng hành trên mọi giao dịch Bất động sản.

nghemoigioi.vn

Luôn nỗ lực với 100% khả năng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng về một sản phẩm bất động sản trong mơ là kim chỉ nam dẫn đường trong suốt quá trình hình thành và phát triển của nghemoigioi

Tổng quan về nghemoigioi.vn.

Sự ra đời của nghemoigioi.vn.

Ra đời vào giữa năm 2016, nghemoigioi.vn là sản phẩm mang tính đột phá và đầy tham vọng của Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) , một trong những đơn vị phân phối các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Trong suốt quá trình kinh doanh của mình, CENLAND luôn thấu hiểu rằng đối với tất cả mọi người, việc mua nhà là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời, thậm chí là tất cả tài sản đối với họ. 

Vì vậy, khách hàng thường có tâm lý dè chừng và vô cùng thận trọng khi mới bắt đầu tìm hiểu về giao dịch bất động sản. Họ thường có xu hướng mua thông qua người quen, bạn bè, chuyên gia nổi tiếng hoặc các đơn vị có uy tín trên thị trường.

Hiểu được tâm lý này cũng như xuất phát từ tình yêu, sự nhiệt huyết dành cho bất động sản, CENLAND đã kết hợp cùng với Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu (Worldstar Land) đầu từ xây dựng trang web nghemoigioi.vn làm cầu nối để mang đến những giá trị thiết thực nhất cho tất cả khách hàng, chủ đầu tư và cả những nhà môi giới.

Sứ mệnh của nghemoigioi.vn.

Ngay từ ban đầu, sứ mệnh của nghemoigioi.vn là sử dụng công nghệ giúp kết nối, xoá bỏ mọi khoảng cách giữa Chủ đầu tư (cung cấp dự án), các chuyên gia (mentor), cộng đồng nhà môi giới (connector) và khách hàng có nhu cầu thực sự, nhằm xây dựng một địa chỉ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, minh bạch mà tại đó tất cả các bên đều nhận được tối đa lợi ích của mình.

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm uy tín và giao dịch an toàn, dễ dàng, nhanh chóng thông qua sự giúp sức của những nhà môi giới đẳng cấp và các công cụ vô cùng hiện đại được trang bị ngay trên website nghemoigioi.vn.

Đội ngũ nhân sự của nghemoigioi.vn.

Không chỉ được coi là cơn gió mới trên thị trường môi giới bất động sản, nghemoigioi.vn còn được xem là nơi có môi trường làm việc trong mơ khi là điểm dừng chân của nhiều nhân tài, cũng như sở hữu một đội ngũ nhân sự vô cùng nhiệt huyết.

nghemoigioi.vn

Đội ngũ của nghemoigioi.vn không chỉ dày dặn về kinh nghiệm mà còn vô cùng nhiệt huyết, luôn hết mình vì công việc. Tất cả nhân viên đều đạt yêu cầu đầy đủ về trình độ nghiệp vụ, có tính kỷ luật cao và yếu tố đạo đức luôn được đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ lãnh đạo là tập hợp của những con người có năng lực quản lý, dày dặn kinh nghiệm, bản lĩnh và không ngại đương đầu, đối mặt với thử thách.

Bên cạnh sự kinh nghiệm của ban lãnh đạo là sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, khát vọng và luôn cháy hết mình vì công việc, vì khách hàng của đội ngũ nhân sự trẻ.

Tất cả những điều trên đã tạo thành một tập thể nghemoigioi.vn đoàn kết, vững mạnh vì một mục tiêu duy nhất: “Đưa nghemoigioi.vn trở thành nhà môi giới bất động sản số 1 tại Việt Nam”. 

Những giá trị nghemoigioi.vn đem lại cho khách hàng.

Như đã đều cập ở trên, sứ mệnh của nghemoigioi.vn là cây cầu giúp xoá nhoà mọi khoảng cách giữa Chủ đầu tư, nhà môi giới và khách hàng có nhu cầu thực sự, mà tại đó các bên đều nhận được tối đa lợi ích của mình

Chính vì điều này nên khách hàng của nghemoigioi.vn không chỉ gói gọn là người mua nhà, bán nhà mà còn là cả những nhà môi giới và chủ đầu tư dự án.

Đối với Chủ dự án.

Nghemoigioi.vn là nơi để các Chủ dự án quảng bá và giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

nghemoigioi.vn

Chủ dự án cũng có thể tiếp cận được với mội lực lượng nhà môi giới hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng.

Ngoài ra, nghemoigioi.vn cũng cung cấp cho Chủ dự án nhiều công nghệ hiện đại nhằm tối đa hoá quy trình bán hàng như: kho lưu trữ sản phẩm; thông số bán hàng hiện tại; số liệu tài chính cụ thể từ hoa hồng cho nhà môi giới đến tiến độ thanh toán của khách hàng; chính sách bán hàng cụ thể và chương trình đào tạo về sản phẩm ngay trên hệ thống của nghemoigioi.vn.

Đối với Nhà môi giới.

Nghemoigioi.vn sẽ giúp thay đổi cách nhìn nhận và đánh giá của xã hội về nghề vẫn được coi là “bọn cò nhà đất”. 

Nghemoigioi.vn giúp các nhà môi giới bất động sản tiếp cận tới được rất nhiều dự án nổi bật thuộc nhiều phân khúc, đa dạng về chủng loại từ nhà phố, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng cho đến cả condotel,…Mọi dự án đều được nghemoigioi.vn kiểm định về mặt pháp lý và chính sách bán hàng cho nhà môi giới.

Nhà môi giới sẽ được đảm bảo quyền lợi về phí hoa hồng của mình thông qua tính năng tự động thanh toánh phí ngay trên website nghemoigioi.vn nhằm tránh trường hợp bị chủ dự án nợ hoặc không trả hoa hồng.

Bên cạnh đó, nhà môi giới cũng được trao quyền đánh giá về một chủ dự án nào đó để cảnh báo những hành động vi phạm hoặc khen ngợi các dự án uy tín. Điều này sẽ giúp mối quan hệ giữa nhà môi giới và chủ dự án trở nên công bằng hơn.

Đối với khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm uy tín và giao dịch an toàn, dễ dàng, nhanh chóng thông qua sự giúp sức của những nhà môi giới đẳng cấp và các công cụ vô cùng hiện đại được trang bị ngay trên website nghemoigioi.vn. 

Các dịch vụ nghemoigioi.vn cung cấp.

Luôn nỗ lực với 100% khả năng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng, nghemoigioi.vn cung cấp mọi dịch vụ giúp khách hàng đến gần hơn với sản phẩm bất động sản trong mơ của mình.

nghemoigioi.vn

Trong đó, nghemoigioi.vn hiện đang cung cấp 04 dịch vụ chính sau:

Tư vấn nhà ở. 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với lượng kiến thức thực tế về thị trường, nghemoigio.vn đảm bảo khách hàng sẽ luôn nhận được những lời khuyên phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình

Thủ tục pháp lý.

Đối với tất cả khách hàng, cho dù là lần đầu tiên giao dịch bất động sản hay kể cả là những người đầu tư đã có kinh nghiệm lâu năm thì việc có thể cập nhật và hiểu hết được các thông tin, thủ tục liên quan đến vấn đề pháp lý trong lĩnh vực này là điều không hề dễ dàng một chút nào.

Có không ít trường hợp khách hàng thiếu kinh nghiệm bị lừa mua phải những dự án vi phạm pháp luật, dự án ma, hoặc loay hoay không biết thủ tục pháp lý để mua bán như nào dẫn đến tiền mất tật mang.

Hiểu được tâm lý này, nghemoigioi.vn có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn về pháp luật và luôn đặt yếu tố an toàn tài chính của khách hàng lên hàng đầu. 

Mua bán chuyển nhượng.

Trong lĩnh vực giao dịch bất động sản, nghemoigioi.vn cung cấp một dịch vụ môi giới trọn gói về cả bất động sản nhà ở và bất động sản mang yếu tố thương mại.

Dịch vụ tại nghemoigioi.vn được chuẩn hoá nhằm tối ưu giá trị tài sản của khách hàng cũng như luôn bên cạnh đồng hành giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch mua bán phức tạp. 

Tư vấn tài chính.

Dựa vào các cuộc trao đổi với khách hàng nghemoigioi.vn sẽ đưa ra lời khuyên chính xác, rõ ràng và phù hợp nhất về vấn đề tài chính, nhằm giúp khách hàng có lợi và thoải mái nhất.

Mục đích của nghemoigioi.vn là xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng, không chỉ ở một dự án mà còn là nhiều dự án sau này. 

Kết luận

Nghemoigioi.vn cam kết luôn nỗ lực với 100% khả năng của mình nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu, mong muốn của tất cả khách hàng từ chủ đầu tư dự án, cộng đồng nhà môi giới cho đến khách hàng mua nhà. 

“Nghemoigioi.vn – website số 1 về môi giới bất động sản tại Việt Nam”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng: Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15, đường R.Ven Hồ Trung Tâm, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại tư vấn: 0247302608
  • Email liên hệ: [email protected]
  • Webiste: www.nghemoigioi.vn

Trả lời