Thị Trường

Đất Nền Quảng Ngãi – Viên Ngọc Đang Mài Dũa

đất nền quảng ngãi

Hiện nay có rất nhiều phất lên nhờ đầu tư tiền vào việc bất động sản nhất là khi bạn sở hữu những mặt đất có giá trị cao ở những nơi mà  đang kinh tế phát triển và trong đó đất nền Quảng Ngãi đang có sự phát triển triển. Vì vậy chúng tôi viết bài viết này để cho bạn thấy Đất nền Quảng Ngãi cơ hội đầu tư không thể bỏ qua năm 2021

Khu vực tỉnh Quảng Ngãi:

Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc Duyên Hải miền Trung tại Việt Nam, cùng với đó là phía Đông giáp biển với 5 cảng biển lớn vì vậy thành phố có nền kinh tế rất phát triển. Bên cạnh đó Quảng Ngãi có một bề dày, lịch sử văn hóa với các di tích văn hóa và các bãi biển đẹp như biển Lý Sơn, Sa Huỳnh, Mỹ Khê,… vì thế đây là một nơi phát triển kinh tế du lịch rất mạnh mẽ cùng với đó khí hậu ôn hòa có mưa, có nắng, thổ nhưỡng đa dạng nên rất nhiều người đến đây để sinh sống và định cư lâu dài.

Tiềm năng phát triển bất động sản đất nền Quảng Ngãi:

Những lợi ích chính khi mua đất nền:

Nó như là một cách giữ tiền hiệu quả: Khi có một khoản tiền lớn thay vì việc lựa chọn vào gửi ngân hàng tiết kiệm, bạn có thể đầu tư mua đất nền, khi đất nền tăng bạn có thể kiếm một khoản tốt hơn việc cho vào tiết kiệm nhiều năm.

Đầu tư vào những đất nền giá thấp dễ mua dễ bán: Khi bạn mua những mảnh đất giá nền thấp thì bạn sẽ bán lại dễ hơn và cũng có thể nhận thêm được một khoản lớn. Ví dụ như là đất nền Quảng Ngãi thấp nhất chỉ có 5,5 triệu một mét vuông và đây còn là một vùng kinh tế có nhiều sự phát triển nên nếu bạn mua sớm thì sẽ dễ bán lại với giá cao hơn.

Nhu cầu nhà ở tăng thì sẽ dễ bán đất hơn: Các bạn nên nhằm vào những mảnh đất mà nằm ở những vị trí tiện lợi gần trung tâm thành phố hay là các khu vực phát triển kinh tế bởi sự phát triển kinh tế ở khu vực đó sẽ thu hút nhiều người dân lao động từ khắp nơi đến và nhu cầu nhà cửa sẽ tăng cao và giá đất nền của bạn sẽ có cơ hội kiếm được lợi nhuận tốt hơn.

Những lợi ích tiềm năng khi đầu tư vào đất nền Quảng Ngãi:

Quảng Ngãi đang là 1 trong 5 khu kinh tế ven biển được Chính phủ quan tâm đầu tư hạ tầng và những chính sách ưu đãi lớn với các nhà đầu tư. Khu kinh tế Dung Quất tại Quảng Ngãi thu hút được nhiều dự án công nghiệp cũng như nhiều dự án lớn, điều đó sẽ thu hút rất nhiều người lao động đến, cùng với đó là các cảng biển lớn giúp phát triển kinh tế giao thông đường biển. Bên cạnh đó kinh tế du lịch cũng  đang rất phát triển với nhiều dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng.

Cùng với đó là sự tìm kiếm những nơi đang có tiềm năng phát triển mới của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó chúng ta có thể thấy giá cả đất nền của các khu vực trung tâm hay ven biển Nha Trang, Đà Nẵng đã lên đến tận con số vài trăm triệu trên một mét vuông nhưng đất nền Quảng Ngãi lại chỉ mới mức khá thấp dao động từ 5,5 – 25 triệu trên một mét vuông so với các khu vực kinh tế đang phát triển và với những cơ hội, tiềm năng phát triển tại Quảng Ngãi thì giá đất có sự chuyển động tăng lên trong những năm gần đây.

Một số dự án đất nền Quảng Ngãi:

Đất nền là gì ?

Đất nền là loại đất chưa từng bị con người hay máy móc tác động qua. Loại đất này rất được nhiều người quan tâm bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích đến cho người mua. Có 3 loại đất nến phổ biến đó là đất nền:

Đất nền dự án: Là những lô đất nằm trong một dự án đang được chủ đầu tư quy hoạch. Những khu đất này thường là chưa được tiến hành hoặc là vẫn ở trong giai đoạn đầu của công việc xây dựng.

Ưu điểm của loại đất nền dự án này là thường được xây dựng ở vị trí giao thông thuận lợi, nhiều tiện ích xung quanh. Loại đất này thường được nhà nước phê duyệt và quy hoạch một cách rõ ràng.

Tiếp theo là đất nền thổ cư: Đất nền thổ cư còn được gọi là đất dùng để ở hay là đất phi công nghiệp. Đất này được cấp phép xây dựng nhà cửa và những nơi phục vụ cho đời sống con người. Đất thổ cư được chia làm hai loại là đất thổ cư nông thôn và thành thị.

Cuối cùng là đất liền kề: Nó cũng giống như đất nền dự án nhưng nó khác ở chỗ là sẽ bố trí các mảnh đất đứng gần nhau, liền kề nhau theo một kết cấu nhất định và có diện tích giống nhau.

Một số dự án Đất nền Quảng Ngãi:

Dự án đất nền Khu dân cư Sơn Tịnh, Phường Trương Quang Trọng, Quảng Ngãi, Quảng Ngãi:

Đất nền quảng ngãi

 

Ưu điểm của dự án là vị trí thuận lợi trong việc di chuyển vào thành phố hay là một số địa điểm du lịch, cách trung tâm thành phố 5 phút để lái xe, nằm tại trung tâm phường Trương Quang Trọng, cạnh cửa ngõ phía Bắc thành phố Quang Ngãi. Phía Đông dự án giáp với đường Quốc Lộ A1, phía bắc giáp khu quy hoạch Chợ Hàng Rượu, Công an Phường Trương Quang Trọng,..

Giá cả tham khảo:

Giá cả: 800 triệu  Diện tích: 100 m²

Dự án đất nền Quảng Ngãi: Mỹ Khê Angkora Park, Đường Hoàng Sa, Xã Tịnh Khê, Quảng Ngãi, Quảng Ngãi:

đất nền quảng ngãi

Khu đô thị sở hữu một vị trí đẹp nằm trên con đường chính kết nối trung tâm thành phố Quảng Ngãi xuống đến bãi biển Mỹ Khê.

Và điều tuyệt với không chỉ có thế mà là dự án có những tiện ích sau nữa: Dự án duy nhất đối diện với công viên trung tâm thành phố, công viên lớn nhất miền Trung. Nằm liên kề khu du lịch tâm linh Thiên Mã, cách bãi biển Mỹ Khê 2 km cùng với đó là tọa lạc ngay điểm đầu cầu dây văng dài nhất Quảng Ngãi cầu Cửa Đại biểu tượng mới của TP Quảng Ngãi, cùng với đó là những khu vực xây dựng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân tại đây.

Giá cả tham khảo:

Giá: 16,8 triệu trên mét vuông

Diện tích: 100 m²

Dự án đất nền Quảng Ngãi: Dự án Phú Mỹ Quảng Ngãi, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi.

đất nền Quảng ngãi

Tổng diện tích 123 hécta. Khu quy hoạch xanh- sạch- đẹp. Trong khu đô thị đã có sẵn các trường học từ cấp 1 đến cấp 2, có bến xe, có các khu hoạt động giải trí như trung tâm thể thao, công viên. Bên cạnh đó vị trí nằm ở vị trí Trung tâm thành phố Quảng Ngãi đi lại tiện lợi, dễ dàng với nhiều nơi phục vụ công cộng trong thành phố Quảng Ngãi.

Ngoài ra khu đô thị còn được xây dựng cạnh con  Bàu Giang giúp cho phong cảnh trở nên vô cũng đẹp cùng với đó là không khí thoáng mát mà con sông mang tới.

Giá cả tham khảo:

Giá: 13 triệu trên một mét vuông

Diện tích: 115 m².

Dự án đất nền Quảng Ngãi: Bán lô đất KDC Tây Phan Đình Phùng Khu Ngọc Bảo Viên Giá Đầu Tư.

đất nền Quảng Ngãi

 

Khu vực nằm hướng Nam, khu dân cư đầy đủ tiện ích công cộng như khu vui chơi, quán cà phê, hồ sinh thái, các địa điểm ăn uống. Bên cạnh đó cũng gần các trường từ cấp mầm non đến cấp trung học phổ thông, trường đại học. Có chợ, siêu thị, bệnh viện trong bán kính 1 km.

Giá cả tham khảo:

Giá: 2, 15 tỷ

Diện tích: 109m²

Dự án đất nền Quảng Ngãi: Bán đất nền dự án quận Đức Phổ – Quảng Ngãi

Vị trí nằm ở trung tâm thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi. Diện tích đất đa dạng.

Trong khu dự án có 5 công viên trung tâm lớn, trung tâm thương mại rộng rãi, có các siêu thị lớn như Big C,…

Có các khu giải trí công cộng như các quàn cà phê, phòng tập gym.

Có hệ thống sử lý nước xả thải tiên tiến bậc nhất.

Ngoài ra ngoài khu dự án xung quanh có các siêu thị lớn khác, các ngân hàng cũng như là gần cảng Mỹ Á, và đường cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định.

Giá cả tham khảo: 11 triệu trên một mét vuông.

Những lưu ý khi mua đất nền:

Nên điều tra rõ loại đất nền mình sẽ mua, tiêu biểu nhất là mình phải tránh 4 loại đất nền này: Đất nền chưa được phân lô, đất nền thanh lý giá rẻ ( đây là chiêu trò mà nhiều nhà đầu tư dễ bị mắc phải bởi lúc những kẻ lừa đảo bán đất rẻ hơn đi so với giá mặt bằng chung).

Đất nền dự án “ma” đây là tình trạng nhiều nhà đầu tư mắc phải, và bị cò mồi chiếm mất số tiền đặt cọc của mình. Do khi đi mua đất nền, cần tìm hiểu kỹ trước dự án đó. Và nên cẩn thận với việc mua đất nền mà đã bị chủ sở hữu cấm cố ngân hàng vì mình sẽ không thể dùng đất.

Một số lưu ý khác:

Không nên mua đất chung sổ. Bởi vì nó chỉ được cái giá trước mắt mà trong tương lai bạn rất dễ xảy ra tranh chấp đất đai với chủ đồng sở hữu. Mà nếu diện tích đất quá nhỏ không đủ để làm một sổ riêng thì bạn nên nghiên cứu thêm, tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua đất.

Mua đất nên có giấy tờ rõ ràng và được công chức pháp lý đầy đủ:

Giấy tờ vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp bạn khi trở thành chủ sở hữu của miếng đất sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền lợi. Vì thế khi đi mua đất bạn cần phải yêu cầu người bán đưa ra đầy đủ giấy tờ pháp lý về mảnh đất đó. Đã có rất nhiều người mua đã bị lừa khi không nhận được đầy đủ các giấy tở chuyển nhượng, sổ đỏ nhà đất,…

Xem xét chủ đầu tư có hoạt động tốt không:

Nhiều chủ đầu tư dự án sẽ lợi dụng tiền những người mua bán (Là những người đầu tư) các dự án khác của mình và rót vốn vào một dự án khác để kiếm thêm lợi nhuận cho bản thân mình và sẽ bòn rút dự án từ nhiên vật liệu, thời gian xây dựng,…

Khi dự án không được hoàn thành sẽ xảy ra nhiều vấn đề như không thể dùng đất được để làm việc khác, khó giao bán, bán lại,…

Tìm hiểu các yếu tố phong thủy:

Khi mua đất bạn cũng nên xem xét một chút yếu tố về phong thủy. Nếu là xây dựng nhà thì đó là một điều vô cùng quan trọng, còn nếu bạn mua đất để bán thì điều này sẽ thu hút nhiều người mua nếu phong thủy của mảnh đất đó tốt.

Bên cạnh đó bạn cũng nên kiếm tra đất xem đất nền có bị yếu không hoặc tìm hiểu nguồn gốc của mảnh đất nền bạn mua.

Bạn cũng không nên mua khi đất bị thổi giá quá cao:

Đất nền là một thị trường dễ kiếm nhiều nguồn lợi nhuận nhất là trong thời điểm thị trường đang diễn ra vô cùng sôi động, thì rất dễ mua bán nhất là chưa xây dựng.

Thế nên việc đấy giá đất nền lên khi có cơ hội bán là rất lớn vì vậy khi bạn bỏ ra một số tiền lớn gấp đôi giá tiền thị trường khi đang thấy mảnh đất có cơ hội thì đến lúc bạn mua bạn sẽ bị thiệt hại rất nặng khi thị trường đất nền trở nên ảm đạm nếu bạn không nhanh chóng bán nó trước đó.

Đây là một số lưu ý từ tapchinhadat  khi bạn muốn tìm hiểu và mua đất nền cũng như là những là gợi ý các dự án khi bạn muốn mua đất nền Quảng Ngãi.

Bài viết cùng chủ đề:

Đất Nền Bình Phước – Tâm Điểm Đầu Tư Phía Nam

Có Nên Mua Đất Ngân Hàng Thanh Lý không

Trả lời