Thị Trường

Đất Nền Giá Rẻ Huyện Bình Chánh Ở Đâu Pháp Lý Sạch?

đất nền bình chánh

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh thì chúng ta hãy cùng xem qua một số thông tin cần thiết về huyện Bình Chánh như tình hình đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh cũng như bất động sản tại huyện Bình Chánh nhé.

Giới thiệu về huyện Bình Chánh

đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

 

Huyện Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành Phố Hồ Chí Minh nước ta, huyện nằm trọn ở phía tây cùng một phần phía nam của khu vực nội thành Thành Phố. 

Huyện được phân chia hành chính thành 1 thị trấn và 15 xã. Đến nay, Huyện Bình Chánh có tổng diện tích là: 252,56 km², dân số tính đến năm 2019 là 705.508 người và mật độ dân số của huyện lên đến 2.793 người/km².

Huyện Bình Chánh những năm trước thường được biết đến là một huyện ngoại thành hoang vắng, thế nhưng đến nay, Bình Chánh là một khu vực với tốc độ đô thị hóa cao, dân cư khá đông đúc bởi xu hướng chuyển đến sống ở các tỉnh ngoại thành của cư dân hiện này trước sức ép của mật độ dân số tại các khu vực ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi đây cũng là nơi có nhiều di tích, địa điểm tham quan du lịch,…và cũng là huyện có số dân đông nhất cả nước (thống kê năm 2019). Chính vì vậy, hiện nay, Bình Chánh chính là một khu vực vô cùng hấp dẫn, tiềm năng đối với cư dân muốn an cư lạc nghiệp cũng như những nhà đầu tư bất động sản.

xem thêm thông tin vê huyện Bình Chánh tại đây

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Bình Chánh

bảng quy hoạch - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

Tiềm năng phát triển bất động sản tại huyện Bình Chánh

Vậy tại sao huyện Bình Chánh lại được coi là một khu vực đầy tiềm năng đối với giới bất động sản như vậy?

Vị trí địa lý: huyện Bình Chánh có vị trí địa lí vô cùng thuận lợi

vị trí - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

 • Tại phía đông, huyện giáp với quận 7 và huyện nhà Bè
 • Ở phía đông bắc giáp với quận Bình Tân và quận 8
 • Phía tây của huyện không chỉ giáp huyện Đức Hòa, mà còn giáp với huyện Bến Lức  thuộc tỉnh Long An
 • Phía nam huyện Bình Chánh lại giáp với huyện Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An 
 • Và về phía bắc, huyện Bình chánh giáp huyện Hóc Môn.
 • Hơn nữa, Bình Chánh là huyện nằm trọn tại phía Tây và một phần phía Nam thành phố, chính vì vậy, huyện nằm ngay ở cửa ngõ Chính Tây và phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp với đó là các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng và phong phú. 
 • Đặc biệt, huyện Bình Chạch còn sở hữu hệ thống kênh rạch cực lớn, đặc biệt nhiều nhất ở nhánh phía Tây và phía Nam, Tây Nam tạo nên một hệ thống giao thông đường thủy đa dạng và vô cùng quan trong, kết nối đồng bằng sông cửu Long với thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản ở huyện bình chánh vô cùng phát triển và nóng hơn bao giờ hết

Với những ưu thế về vị trí địa lý, xu hướng mua bất động sản của người dân chuyển hướng về các vùng ngoại thành kết hợp các chính sách đầu tư phát triển về hạ tầng của khu vực Bình Chánh được nhà nước nhanh chóng phê duyệt đã đem đến cho Huyện Bình Chánh rất nhiều lợi ích phát triển về lĩnh vực bất động sản.

Các khu công nghiệp mới

khu công nghiệp - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

Với sự phát triển như vậy, hiện này, có rất nhiều khu công nghiệp mới sắp sửa được xây dựng ở huyện Bình Chánh. 

Với diện tích lên đến 38 hecta, UBND thành phố đã tiếng hành nhằm mục đích phát triển những dự án nhằm xây dựng khu công nghiệp ngay tại địa bàn huyện. 

Với tiềm năng phát triển kinh tế, giúp tăng trưởng GDP, giải quyết các vấn đề việc làm của công nhân của khu công nghiệp, chắc chắn nó sẽ là một trong những ưu thế lớn của huyện Bình chánh mà cư dân và các nhà đầu tư không thể bỏ qua. 

Chính vì vậy, ngay sau khi đề án được đưa ra, rất nhiều những bất động sản của huyện đã tăng giá, những thông tin bán đất được nhiều người quan tâm. những điều này đã lý giải tại sao thị trường bất động sản của huyện Bình Chánh lại hấp dẫn và đầy tiềm năng đến vậy.  

Qua đó ta thấy được rằng thị trường bất động sản huyện Bình Chánh vô cùng hấp dẫn, tiềm năng. Hiện này, việc kinh doanh, mua và bán đất tại huyện Bình Chánh rất nhộn nhịp, kéo theo các vụ giao dịch bất động sản rất nhiều và số lượng thành công tăng rất cao. Trên hết, đây là một nơi thật đáng để đầu tư mua nhà hay kinh doanh đúng không nào!

Một số dự án đất nền giá rẻ tại huyện Bình Chánh

Với những ưu thế kể trên thì đến đây chúng ta sẽ cùng tham khảo một số dự án đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh tiêu biểu.

Bình Lợi Center (mức giá từ 1,6 đến 2 tỷ đ/ 1 nền)

Bình lợi centre - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

Dự án đất nền Bình Lợi Center tọa lạc tại trung tâm của xã Bình Lợi, nó là khu dân cư đầu tiên theo chủ trương thành phố đã được quy hoạch theo chủ trương của thành phố.

Bình lợi center - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

dự án Bình lợi - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

 • Tổng quy mô: 5,6ha.
 • Vị trí: nằm nơi mặt tiền của đường Vườn Thơm thuộc xã Bình Lợi, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư là : Phú Nhuận Land.
 • Tổng số lượng nền: 262 nền.
 • Diện tích nền lên đến: 75 – 100m2.
 • Về pháp lý: hiện dự án đã có sự phê duyệt 1/500, đã được mua và bán bằng hợp đồng, hiện đang thực hiện cơ sở hạ tầng và sổ hồng sẽ được hoàn công khi xây nhà.
 • Giá bán hiện tại: từ 1,6 đến 2 tỷ đ/ 1 nền

Dự án Green Riverside City (mức giá từ 14 đến 17 triệu/m2.)

Nằm tại đường Trần Văn Giàu là dự án Green Riverside, dự án này nằm cạnh đường Thanh Niên và đặc biệt là nơi nối liền với các tuyến đường huyết mạch.

Green Riverside City - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

Green Riverside City (2) - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

 • Tổng quy mô: 59ha
 • Vị trí dự án này nằm tại: đường tỉnh lộ 10 thuộc xã Phạm Văn Hai thuộc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư dự án là: công ty Green Global Group
 • Tổng diện tích đất: từ 70 đến 120m2.
 • Về mặt pháp lý: hiện dự án đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất; quy hoạch 1/500 và mua, bán bằng hợp đồng, sổ hồng sẽ được hoàn công khi xây nhà.
 •  Giá bán dự án từ: 14 đến 17 triệu/m2.

Dự án Ngọc Đông Dương 2 (mức giá từ 28 đến 30 triệu đ /m2)

Dự án nằm tại mặt tiền Trần Đại Nghĩa thuộc Xã Tân Nhựt, dù đây là một vị trí “vàng” khi được UBND thành phố phê duyệt và mở rộng con đường Trần Đại Nghĩa lên tới 40m cắt đường lên cao tốc Trung Lương nhưng giá cả cũng vô cùng hợp lí và vừa phải.

ngọc đông dương 2- đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

ngọc đông dương 2.2 - đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

 • Tổng quy mô: 1,2ha
 • Vị trí dự án này nằm tại: đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh,thuộc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư dự án là: công ty Đại Nam Land
 • Tổng diện tích đất: từ  80 đến 125m2
 • Về mặt pháp lý: đã bị đứng pháp lý, khách hàng lưu ý khi mua đất tại dự án này.
 •  Giá bán dự án từ: từ 28 đến 30 triệu đ /m2

Nhìn chung các dự án trên thường có mức giá giao động từ 14 triệu-30 triệu đ/m2, quý khách có thể tham khảo cho dự định mua đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh trong tương lai của mình.

Những lưu ý khi mua đất nền giá rẻ tại Bình Chánh

 • Mua đất có giấy tờ rõ ràng: một trong những vấn đề quan trọng nhất khi mua một đất nền giá rẻ đó chính là giấy tờ và pháp lý, hợp đồng giữa người mua và người bán. Giấy tờ rõ ràng sẽ bảo vệ và đảm bảo quyền lợi của bạn và tránh các rủi ro nghiêm trọng, vậy nên hãy yêu cầu người bán đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý về khu đất nền bạn định mua.
 • Cẩn thận với những đất nền dự án ma: đây là một vấn đề vô cùng phổ biến trong lĩnh vực đầu tư đất nền khiến nhiều người dân và các nhà đầu tư phải vô cùng đau đầu nếu gặp phải, điển hình nhất là dự án địa ốc Alibaba, thế nên bạn hãy hết sức thận trọng trong việc lựa chọn cho mình một mảnh đất nền giá rẻ Bình Chánh vừa ưng ý, vừa đảm bảo an toàn nhé
 • Tìm hiểu về yếu tố phong thủy: khi mua đất, chúng ta cần phải xem xét, tìm hiểu các yếu tố phong thủy xung quanh mảnh đất đó
 • Lý lịch của chủ đầu tư: đây cũng là một trong những vấn đề người mua và các nhà đầu tư cần lưu ý trước khi đưa ra lựa chọn của mình
 • Đất nền bị cầm cố ngân hàng: một vấn đề khác nữa nhưng cũng không kém phần quan trọng phải, đặc biệt với các nhà đầu từ đó chính là đất nền bị cầm cố ngân hàng, thường những trường hợp như thế này, khách hàng sau khi mua đất sẽ không thể sang nhượng hoặc bán đất hay xây nhà vì chưa có sổ đỏ. nếu mua phải những dự án đất nền giá rẻ bị cầm cố ngân hàng, nhà đầu tư hay người mua hàng sẽ thiệt hại vô cùng lớn
 • Đất nền thanh lý giá rẻ: đây thường được gọi là “cạm bẫy” mới xuất hiện và phổ biến gần đây ở huyện Bình Trạch, nhận thấy nhu cầu mua và đầu tư đất nền tăng cáo một số môi giới đã sử dụng  các thủ đoạn, lấy cớ ngân hàng thanh lý rao bán khắp nơi với mức giá vô cùng rẻ, vì vậy đây là trường hợp cần cẩn trọng nhất đối với những người mua có dự định mua và đầu tư những mảnh đất nền giá rẻ tại huyện Bình Chánh.

Rõ ràng, việc mua một mảnh đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh với thị trường bất động sản ngày càng nóng lên là không hề đơn giản, người mua cần phải vô cùng cẩn trọng, xem xét kỹ các yếu tố bên ngoài để tránh những dự án đất nền lừa đảo, kém chất lượng,…

Có nên đầu tư, mua đất nền quận Bình Chánh hay không?

Hiện này, theo một số thống kê, giá đất nền quận Bình Chánh hiện đang tăng trưởng với mức an toàn;

Không chỉ thế, dân số theo thống kê từ năm 2010-2017, chỉ số gia tăng dân số tại Bình Chánh tăng lên đến 47%, cao hơn rất nhiều so với những huyện khác

Hơn thế nữa, do được hưởng lợi về hạ tầng từ khu Nam Sài Gòn kết hợp các tuyến đường thuận lợi cho việc di chuyển qua lại đến trung tâm thành phố thế nên mức giá đất nền của huyện Bình Chánh hiện nay có cao hơn so với các huyện khác.

Và hơn hết, theo định hướng quy hoạch của thành phố thì huyện Bình Chánh sẽ trở thành trọng điểm công nghiệp, kinh tế và công-thương nghiệp và còn là điểm kết nối giao thông, tập trung các dự án hạ tầng quan trọng của khu Tây Nam thành phố. 

Hiện này, đất nền tại Bình Chánh có thể gọi là cục vàng vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng không chỉ với các nhà đầu tư mà còn với những dân cư muốn đến nơi đây sinh sống và an cư lạc nghiệp.

Vậy nên hay không nên mua đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh

 • Đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh hiện nay để tìm được là khá khó do sự phát triển của các yếu tố dẫn đến giá đất huyện Bình Chánh đang ngày càng tăng và có cao hơn các khu vực lân cận 
 • Chính vì vậy, đối với vấn đề nên hay không nên mua đất nền giá rẻ huyện Bình Chánh, chúng tôi có thể khẳng định và khuyên khách hàng rằng “nên”, nhưng chúng ta cần phải lưu ý và vô cùng cẩn trọng trong các vấn đề sau:
 • Ngoài những lưu ý ở phần V, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý riêng đối với việc mua đất nền giá rẻ tại huyện Bình Chánh như sau:
 • Xem xét thật kỹ các dự án, các mảnh đất nền giá rẻ mà mình định mua: bao gồm vấn đề giấy tờ, nền đất yếu, đất cầm cố ngân hàng, đất chưa thuộc diện tích đất quy hoạch,…
 • Dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin của người môi giới hoặc chủ sở hữu mảnh đất mình có ý định giao dịch bởi một số các dự án giá rẻ thường thuộc sở hữu của cá nhân nhỏ lẻ.
 • Không ham các dự án đất nền với giá quá rẻ cũng tuyệt đối không được tin tưởng các dự án đất nền với mức giá được đẩy lên quá cao.
 • Hướng đến mua đất nền giá rẻ nhưng mỗi khách hàng cần giữ một cái đầu thật lạnh và tính kiến nhẫn để suy xét các vấn đề quan trọng khác đáng lưu ý xung quanh việc mua và bán đất nền để tránh những thiệt hại to lớn về tài chính.

Kết luận

Mua đất giá rẻ huyện Bình Chánh là nên nhưng trên hết, mỗi khách hàng cần vô cùng thận trọng và xem xét kỹ trước khi có ý định giao dịch, mua đất ở Bình Chánh để tránh những tổn thất nặng nề đối với tài chính của bản thân. Trên đây là một số thông tin cung cấp cho quý khách hàng thông tin về đất nền giá rẻ Bình Chánh chi tiết nhất năm 2021. Đất nền tại Huyện Bình Chánh thật sự vô cùng xứng đáng dành cho dân cư cũng như các nhà đầu tư muốn kinh doanh sinh lời! Theo thông tin từ tapchinhadat

Tham khảo thêm tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *