Thị Trường

Đất Nền Củ Chi Hiện Giờ Ra Sao?

Chính vì thế thị trường bất động sản tại Củ Chi trong những năm gần đây rất nhộn nhịp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với quỹ đất nền Củ Chi dồi dào, giá rẻ và chất lượng, đáng đầu tư nhất hiện nay có thể kể đến các xã An Phú, An Nhơn Tây, Nhuận Đức và Phú Mỹ Hưng.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về huyện Củ Chi mời bạn tham khảo tại đây: huyện Củ Chi

đất nền Củ Chi

Vì sao nên chọn mua đất nền Củ Chi mà đặc biệt là ở các xã An Phú, An Nhơn Tây, Nhuận Đức và Phú Mỹ Hưng ?

Đầu tiên về tiềm năng phát triển của huyện Củ Chi:

Năm 2020, TPHCM quy hoạch sử dụng đất 26000 ha đất nông nghiệp sang phi nông nghiệp nhưng số lượng lớn là ở huyện Củ Chi. Từ đó, bất động sản Củ Chi có những bước chuyển mình, giá đất tăng đột biến 1 lần nữa.

Giá đất ở các xã như Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Thị Trấn và Phước Hiệp không ngừng tăng mạnh nhờ các dự án khủng như:

Năm 2020, hầm chui An Sương được đưa vào hoạt động, giúp tiết kiệm thời gian khi di chuyển từ Củ Chi đến các quận thuộc trung tâm thành phố.

Đường cao tốc TPHCM-Mộc Bài với mức đầu tư lên đến 10.700 tỷ, tuyến đường cao tốc này sẽ nối dài từ TPHCM đến tỉnh Tây Ninh dọc theo quốc lộ 22 sẽ thi công vào năm 2021.

Thứ hai về tiềm năng khu vực xã An Phú, An Nhơn Tây, Nhuận Đức và Phú Mỹ Hưng:

đất nền Củ Chi

Hầu hết các bất động sản gần các án trên đã được săn đón và sở hữu nên giá cả bị đẩy lên rất cao.

Thay vì bỏ ra số tiền lớn để đầu tư vào đất nền Củ Chi giá cao, khó sinh lời bạn nên chọn mua đất nền ở các xã An Phú, An Nhơn Tây, Nhuận Đức, Phú Mỹ Hưng.

Giá đất nền tại đây “mềm” hơn rất nhiều so với giá đất ở huyện Hóc Môn và quận 12 từ 2/3 đến 3/4. Đặc biệt giá rẻ hơn các xã khác ở Củ Chi.

Hơn thế nữa, không hề thua kém các xã ở Củ Chi gần trung tâm thành phố, các xã An Nhơn Tây, An Phú, Nhuận Đức, Phú Mỹ Hưng cũng được thành phố quan tâm về cơ sở hạ tầng, cầu đường, văn hóa và cả xã hội.

Các xã này thuộc khu vực đang được đầu tư phát triển tại Củ Chi với quy mô lớn, bao gồm các dự án khủng sau đây:

Dự án công viên Thảo Cầm Viên mới – Sài Gòn Safari với diện tích lên đến 485.35 ha ở xã An Nhơn Tây và Phú Mỹ Hưng. Dự án này đã được khởi công xây dựng từ năm 2019.

Dự đoán khi dự án Thảo Cầm Viên hoàn thành và dần đưa vào hoạt động thì mật độ dân số tại khu vực sẽ tăng nhanh. Nhu cầu về đất nền cũng sẽ tăng cao từ đó giá đất nền cũng sẽ tăng đột biến.

Dự án xây dựng Bệnh viện Nhi Đồng 2 quy mô đến 200 ha tại hai xã An Phú và An Nhơn Tây vào năm 2025. Nếu dự án xây dựng Bệnh viên Nhi Đồng 2 thành công thì sắp tới xã An Nhơn Tây sẽ có đến hai bệnh viện tọa lạc. Hiện tại, Bệnh viện Huyện Củ Chi – bệnh viện đa khoa hạng III trực thuộc Sở Y Tế TPHCM cũng nằm trên địa bàn xã An Nhơn Tây.

Với việc sở hữu cả hai bệnh viện lớn càng chứng minh cơ sở hạ tầng ở khu vực này được nâng lên một tầm cao mới, chắc chắn giá đất ở xã An Nhơn Tây và các xã lân cận sẽ tăng rất cao.

Cũng vào năm 2025, Trường bắn Bộ chỉ huy Quân sự thành phố quy mô 71.44 ha sẽ được triển khai xây dựng tại xã Phú Mỹ Hưng.

Việc xây dựng trường bắn càng giúp khu vực này nâng cao được vị thế về an ninh và chính trị.

Bên cạnh đó, khu vực này ở Củ Chi còn có tiềm năng về phát triển du lịch, tham quan:

Khu di tích Địa đạo Củ Chi, đền Bến Dược tại xã Phú Mỹ Hưng nơi thu hút rất nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Khu du lịch sinh thái Nông trang xanh tại xã An Nhơn Tây là mô hình khá mới tại thành phố nên được rất nhiều người quan tâm và tìm đến.

Nhận thấy tiềm năng đất nền Củ Chi nói chung và tiềm năng đất nền ở các xã An Nhơn Tây, An Phú, Nhuận Đức và Phú Mỹ Hưng sẽ có nhiều biến động tích cực trong tương lai. Các bạn nên sở hữu ngay cho mình một khu đất nền đất nền Củ Chi.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, không cần đi lại nhưng vẫn lựa chọn được những lô đất nền Củ Chi cực rẻ nhưng vị trí lại đẹp, phù hợp với nhu cầu. Tapchinhadat.org mỗi ngày luôn cập nhật đều đặn các thông tin về đất nền Củ Chi một cách nhanh chóng và chính xác nhất, mời bạn tham khảo tại đây:

Đất nền Củ Chi 2 mặt tiền ở xã An Nhơn Tây Củ Chi:

đất nền Củ Chi

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Thị Rành, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TPHCM.
 • Diện tích: 815m2 (20*30m), mặt tiền 20m.
 • Mức giá: 6.5 tỷ (khoảng 8 triệu/m2), giá thương lượng.
 • Trạng thái: đang mở bán.
 • Pháp lý: có sổ đỏ, sổ hồng, 300m2 thổ cư.
 • Tiện ích: Cách tỉnh lộ 7 khoảng 200m, vị trí vô cùng thuận lợi vì gần chợ An Nhơn Tây, Bệnh viện Huyện Củ Chi và trường Tiểu học An Nhơn Tây.
 • Công dụng: với vị trí đẹp gồm 2 mặt tiền, đất nền phù hợp xây nhà vườn, biệt thự, khu nghĩ dưỡng, cửa hàng hoặc nhà xưởng.
 • Số điện thoại: 0934320***.

Đất nền Củ Chi mặt tiền ở xã An Phú:

đất nền Củ Chi

 • Địa chỉ: đường Cây Gõ, xã An Phú, huyện Củ Chi, TPHCM.
 • Diện tích: 1506m2 (25*70m).
 • Mức giá: 5.1 tỷ (khoảng 3.4 triệu/m2), giá thương lượng.
 • Trạng thái: đang mở bán.
 • Pháp lý: có sổ đỏ, sổ hồng, 96m2 thổ cư.
 • Tiện ích: Nằm giáp ranh giữa An Nhơn Tây và An Phú, gần bệnh viện Huyện Củ Chi ở An Nhơn Tây; Nền đất bao gồm một căn nhà cấp 4 và vườn cây ăn trái (sầu riêng, măng cụt, mận, mít, xoài,…)
 • Nền đất cao ngang mặt đường không cần san lấp, thi công nhiều.
 • Công dụng: với vị trí đẹp rộng rãi, thoáng đãng, đất nền phù hợp xây nhà vườn, biệt thự, khu nghĩ dưỡng, cửa hàng hoặc nhà xưởng.
 • Số điện thoại: 0387829***.

Đất nền Củ Chi mặt tiền ở xã Nhuận Đức:

đất nền Củ Chi

 • Địa chỉ: đường Bà Thiên, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TPHCM.
 • Diện tích: 125m2 (5*25m)
 • Mức giá: 1.6 tỷ (khoảng 12.8 triệu/m2), giá thương lượng.
 • Trạng thái: đang mở bán.
 • Pháp lý: có sổ đỏ, sổ hồng, toàn bộ thổ cư.
 • Tiện ích: Cách trường Sát hạch lái xe huyện Củ Chi 3km; Gần khu di tích bến Đình và Địa đạo Củ Chi; Thuộc khu vực đông dân cư thuận tiện mở cửa hàng để kinh doanh, buôn bán.
 • Công dụng: với vị trí đẹp mặt tiền đường Bà Thiên, thổ cư hết toàn bộ diện tích, đất nền phù hợp xây nhà ở, biệt thự mini, cửa hàng hoặc nhà xưởng.
 • Số điện thoại: 0906748***.

Đất nền Củ Chi mặt tiền ở xã Phú Mỹ Hưng:

đất nền Củ Chi

 • Địa chỉ: đường Tỉnh lộ 6, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TPHCM.
 • Diện tích: 1931.7m2, mặt tiền Tỉnh lộ 6 44.46m2.
 • Mức giá: 8 tỷ (khoảng 4.1 triệu/m2), giá thương lượng (do dịch Covid chủ đất chấp nhận giảm giá)
 • Trạng thái: đang mở bán.
 • Pháp lý: có sổ đỏ, sổ hồng, đất chính chủ, toàn bộ thổ cư.
 • Tiện ích: Đất nền có vị trí gần Tỉnh lộ 15 xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TPHCM; Đất nền có vị trí bên cạnh chùa Thiên Ấn, gần Khu di tích Địa đạo Củ Chi; Hiện tại, đất nền còn có vườn cao su trồng khoảng 6 đến 7 năm và có thể tiếp tục canh tác, thu hoạch; Giao thông thuận tiện dễ dàng đi đến chợ An Nhơn Tây, Bệnh viện Huyện Củ Chi.
 • Công dụng: với vị trí đẹp rộng rãi, thoáng đãng, đất nền phù hợp xây nhà vườn, biệt thự, khu nghĩ dưỡng, cửa hàng, nhà xưởng, phân lô.
 • Số điện thoại: 0903685***.

Những lưu ý khi mua đất nền nói chung và đất nền Củ Chi nói riêng:

Sau đây là một số các yếu tố cơ bản mọi người cần chú ý khi mua đất

Vị thế và diện tích mảnh đất.

Địa thế và phong thủy.

Yếu tố môi trường xung quanh (dân trí, hệ thống điện, nước, cầu đường, trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước, cơ sở vui chơi giải trí,…).

Tránh mua đất trước đây là nhà tù, nghĩa trang, bãi rác, nằm trên hệ thống thoát nước thải vì sẽ khó khăn trong việc đào móng, thi công.

Nên mua đất nông nghiệp, đất khai hoang.

Để giúp các bạn sở hữu đất nền Củ Chi với mức giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách thuận lợi và hiệu quả, xyz.com xin đưa ra các lưu ý sau đây:

6 bí quyết khi mua đất nền khu vực

Trước hết, khi có nhu cầu sở hữu bất động sản ở một khu vực đặc biệt là đất nền Củ Chi ở các xã An Nhơn Tây, An Phú, Nhuận Đức và Phú Mỹ Hưng, bạn nên tìm hiểu kĩ giá đất và tiến hành so sánh giữa các mảnh đất tương đồng về vị thế và diện tích.

Điều này sẽ giúp người mua đất không bị các môi giới bất động sản nói “thách giá”.

Thứ hai, phải chú ý đến các tiện ích môi trường xung quanh khu đất nền. Những dự án đường bộ, cầu bắt qua sông hay kênh rạch, dự án an sinh xã hội (bệnh viện, trường học, công viên), du lịch,… ảnh hưởng rất lớn đến giá trị đất nền.

Thứ ba, phải chú ý đặc biệt biên bản bàn giao và giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất, các quy hạch liên quan.

Thứ tư, không nên mua đất nền chưa tách thửa, đứng chung quyền sử dụng đất vì dễ phát sinh các vấn đề pháp lý.

Thư năm, phải chú ý diện tích đất nền sau tách thửa để tránh trường hợp không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cuối cùng, phải đến cơ quan địa phương để kiểm tra quy hoạch dự án để tránh trường hợp bị môi giới lừa bán đất với giá cao.

6 bí quyết khi mua đất nền dự án

Đầu tiên, do bất động sản tăng giá đột ngột một số địa phương trong đó có Củ Chi đã ban hành lệnh siết chặt phân lô, tách thửa. Để tránh việc khó bán đất hoặc xây dựng không nên mua đất nền chưa phân lô.

Thứ hai, tránh mua phải đất nền “dự án ma”, với chiêu trò PR các dự án sầm uất, trực tiếp dẫn khách hàng đến xem đất đang quy hoạch nhưng thực tế toàn là dự án chưa được duyệt.

Thứ ba, tránh mua đất nền dự án bị thế chấp ngân hàng. Hiện nay, các chủ đầu tư thường cầm cố dự án cho ngân hàng. Điều này dẫn đến người mua không thể xây dựng nhà hay được cấp giấy chứng nhận chủ quyền và còn có thể mất trắng nếu chủ đầu tư phá sản.

Thứ tư, biên bản bàn giao và chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải đặc biệt chú ý. Chủ đầu tư sẽ là bên thanh toán tiền sử dụng đất cho cơ quan nhà nước.

Thứ năm, phải nắm kĩ các điều khoản trong hợp đồng về tiến độ thanh toán. Tiến độ thanh toán và tiến độ tiện ích (đường, hệ thống điện, nước) phải được thực hiện song song.

Cuối cùng, phải đến cơ quan địa phương để kiểm tra quy hoạch dự án để tránh trường hợp bị chủ đầu tư lừa đảo.

Để tránh những rủi ro kể trên, người mua nên lựa chọn các chủ đầu tư có uy tín. Sau đây, tapchinhadat.org xin giới thiệu một số dự án đất nền chất lượng

Bài viết tham khảo:

Đất nền dự án là gì ? Có nên lựa chọn đầu tư hay không?

Tình hình giá cả đất nền Củ Chi vào năm 2020 và năm 2021:

Giá đất nền Củ Chi tăng mạnh vào năm 2020 – 2021 và sẽ không ngừng tăng trưởng trong tương lai.

Đất nền Củ Chi thuộc dạng đất nông nghiêp, đất vườn giá dao động từ 5 đến 15 triệu/m2 tùy vào vị trí, tiện ích khu vực.

Đất nền Củ Chi thuộc dạng đất thổ cư, đất dự án giá dao động từ 20 đến 28 triệu/m2 tùy vào vị trí, tiện ích khu vực, đặc biệt là vị trí lô thường và lô lô góc, mặt tiền đường lớn và mặt tiền đường nhỏ sẽ có sự chênh lệch rất lớn về giá.

Vậy có nên mua đất nền Củ Chi vào thời điểm hiện tại ?

Khách hàng muốn sử hữu lô đất nền Củ Chi giá rẻ, vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng minh bạch, có các dự án tiềm năng trong tương lai thì không thể nào bỏ qua đất nền Củ Chi các xã An Nhơn Tây, An Phú, Nhuận Đức và Phú Mỹ Hưng. Trong ba năm tới đây, chắc chắn đất nền Củ Chi khu vực này sẽ tăng giá so với hiện tại nhờ các dự án lớn của thành phố đầu tư tại đây.

Từ những phân tích về tiềm năng đất nền Củ Chi đặc biệt là đất nền ở các xã An Nhơn Tây, An Phú, Nhuận Đức và Phú Mỹ Hưng. Cùng một số lô đất nền Củ Chi mà tapchinhadat.org đề xuất để bạn có thể tham khảo, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời rồi đúng không !

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không mau mau sở hữu cho mình một lô đất nền Củ Chi giá rẻ, vị trí đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng và trở thành nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Bài viết cùng chủ đề:

Đất Nền Cần Thơ Và 5 Lý Do Đầu Tư

Giá Đất Nền Bình Chánh Hiện Giờ Ra Sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *